2 lý do dịch vụ cho thuê văn phòng mini hút khách tại các thành phố lớn

2 lý do dịch vụ cho thuê văn phòng mini hút khách tại các thành phố lớn

2 lý do dịch vụ cho thuê văn phòng mini hút khách tại các thành phố lớn

2 lý do dịch vụ cho thuê văn phòng mini hút khách tại các thành phố lớn

 

Tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ cho thuê văn phòng mini rất phát triển. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số lý do khiến văn phòng cho thuê diện tích nhỏ hút khách.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ có nhu cầu lớn

 

Hiện nay mỗi năm, có hàng chục đến trăm nghìn các doanh nghiệp mới thành lập trên cả nước và chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn, có nền kinh tế phát triển như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Bên cạnh đó, các doanh nghiệp nước ta chủ yếu có quy mô vừa và nhỏ nên nhu cầu về các dịch vụ cho thuê văn phòng mini rất cao. Lượng khách hàng tiềm năng của loại hình văn phòng này là rất lớn. Các doanh nghiệp mong muốn tìm được văn phòng với mức chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng, quy mô của doanh nghiệp. Do đó, dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,… rất phát triển.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ có nhu cầu lớn

 

Hơn nữa, tại các thành phố lớn, dân số đông và diện tích thì nhỏ nên việc tận dụng diện tích để xây các tòa nhà vừa, nhỏ làm văn phòng là một phương án tối ưu. Kinh tế phát triển cùng nhu cầu lớn của người dân khiến cho các doanh nghiệp tập trung nhiều tại các thành phố này để kinh doanh.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng mini có nhiều ưu điểm

 

  • Tiết kiệm chi phí

 

Có rất nhiều đơn vị cho thuê văn phòng diện tích nhỏ Hà Nội, Hồ Chí Minh,.. với mức giá rẻ, hợp lý phù hợp cho các doanh nghiệp. Các văn phòng cho thuê mini có diện tích nhỏ để phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô chỉ từ vài nhân viên. Diện tích phù hợp giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đáng kể, có tiền để đầu tư vào hoạt động kinh doanh.

 

  • Vị trí thuận tiện giao thông

 

Các đơn vị cho thuê văn phòng mini thường xây dựng văn phòng tại các tòa nhà vừa nhỏ hay các nhà phố nằm ở mặt đường thuận tiện cho giao thông đi lại. Đặc biệt, các tòa nhà văn phòng này có thể nằm ở các vị trí gần trung tâm, các tuyến đường chính nhưng lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với các văn phòng ở trung tâm, các tòa nhà lớn.

 

Vị trí văn phòng thuận tiện giao thông

 

  • Văn phòng có nhiều tiện ích

 

Các công ty cho thuê văn phòng mini tuy được xây dựng với diện tích không lớn nhưng được thiết kế và có các gói dịch vụ, tiện ích đi kèm rất thuận tiện. Văn phòng được thiết kế đẹp, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị văn phòng như bàn ghế, khu nước uống,… Doanh nghiệp sẽ không phải mất chi phí đầu tư ban đầu cho các đồ dùng này.

 

Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm như dịch vụ vệ sinh, thang máy, để xe, lễ tân chuyên nghiệp,… đem lại sự thuận tiện cho khách hàng đồng thời còn giúp nâng cao hình ảnh công ty. Công ty của bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian quan tâm đến các vấn đề điện, nước, an ninh,… để có thời gian tập trung phát triển. Khách hàng của bạn khi tới đây sẽ được nhân viên lễ tân tiếp đón nhiệt tình và cảm nhận được không gian hiện đại của văn phòng từ đó thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

 

  • Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái

 

Nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng, các văn phòng mini tuy có diện tích nhỏ nhưng lại tạo được không gian, môi trường chuyên nghiệp khiến nhân viên cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Điều này giúp cho năng suất làm việc của họ được nâng cao và tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên.

 

PmaxLand là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng số một tại Hà Nội. Hệ thống của PmaxLand có rất nhiều tòa nhà văn phòng ở các vị trí khác nhau như quận Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân,… với nhiều văn phòng cho thuê diện tích nhỏ, vừa phù hợp với nhu cầu của các công ty startup, công ty quy mô nhỏ. Đồng thời, các dịch vụ đi kèm, chất lượng văn phòng cũng được khách hàng đánh giá cao. Bạn sẽ được hỗ trợ di chuyển, mở rộng văn phòng kinh doanh trong hệ thống của Pmax. Đặc biệt, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại PmaxLand được xây dựng thành một cộng đồng kinh doanh để trao đổi thông tin, hỗ trợ, hợp tác cùng phát triển. Đây là một lợi ích lớn đem lại cho các doanh nghiệp.

 

Tóm lại, dịch vụ cho thuê văn phòng mini đang rất phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Nguyên nhân chủ yếu là tại đây tập trung nhiều doanh nghiệp vừa, nhỏ có nhu cầu lớn thuê văn phòng. Đồng thời, loại hình văn phòng này cũng có nhiều ưu điểm phù hợp với khả năng chi trả của các công ty.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *