2 nguyên nhân dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh

2 nguyên nhân dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh

2 nguyên nhân dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh

Thời gian vừa qua, xu hướng sử dụng văn phòng ảo đang ngày càng tăng. Nguyên nhân nào khiến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

 

Văn phòng ảo là gì?

 

Văn phòng ảo là một thuật ngữ dùng để chỉ hình thức cho thuê một văn phòng đại diện mà các thông tin giao dịch của doanh nghiệp sẽ được chuyển về khu vực trụ sở chính. Các công ty khi thuê văn phòng ảo có thể được cung cấp các dịch vụ tiện ích của văn phòng như khu lễ tân, phòng tiếp khách, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số fax, số điện thoại,…rất thuận tiện.

 

Văn phòng ảo là gì?

 

Nguyên nhân dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh

 

  • Thích hợp với các startup

 

Các công ty khởi nghiệp được thành lập với số lượng rất lớn hàng năm dẫn đến nhu cầu thuê văn phòng là rất lớn, đặc biệt là tại các thành phố có nền kinh tế phát triển như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Trong khi đó, dịch vụ văn phòng ảo là lựa chọn hàng đầu của các công ty khi mới thành lập, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Công ty sẽ có được số lượng lao động tự do, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo và xây dựng thêm website là công ty có thể dễ dàng đi vào hoạt động.

 

Trong khi đó, khi sử dụng các văn phòng truyền thống, công ty sẽ phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu để mua nội thất, bàn ghế, trang trí, thiết bị văn phòng,… Số tiền này không nhỏ và không phải một startup nào cũng đủ kinh phí để đầu tư. Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp chỉ tận dụng địa chỉ thuê phục vụ cho mục đích đăng ký kinh doanh, tiếp khách, thực hiện giao dịch, hợp tác,… giúp giảm thiểu chi phí tối đa khi thuê văn phòng để làm việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một loạt những tiện ích khác như phòng họp, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ,… và bạn cũng không phải đầu tư thêm các trang thiết bị nào cả.

 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, internet khiến cho các nhân viên của bạn không nhất thiết phải đến văn phòng để làm việc mà có thể tự xử lý công việc tại nhà, mọi lúc, mọi nơi. Do đó, mô hình văn phòng này rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là các startup.

 

  • Thương mại điện tử phát triển

 

Hiện nay, thương mại điện tử đang là một xu hướng bán hàng phát triển với hiệu quả cao nhờ sự kết nối nhanh chóng giữa người bán và khánh hàng qua mạng internet. Điều này đang trở thành xu thế phát triển chung của thế giới và cả Việt Nam. Do đó, có nhiều doanh nghiệp chỉ cần kinh doanh tại nhà và ở bất cứ đâu vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận và giao dịch với các khách hàng.

 

Thương mại điện tử đang phát triển mạnh

 

Tuy nhiên, để đảm bảo cho tính pháp lý của doanh nghiệp trên pháp luật thì văn phòng ảo là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp này. Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp đội ngũ lễ tân, nhân viên giúp trực điện thoại và thư từ rồi chuyển tin đến cho doanh nghiệp. Điều này tạo nhiều sự thuận lợi cho công ty và tiết kiệm được một khoản chi phí nếu họ sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo trọn gói.

 

PmaxLand là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng hàng đầu. Công ty có rất nhiều văn phòng tại các vị trí khác nhau trong thành phố với diện tích phù hợp cho các công ty nhỏ, vừa khác nhau. Sử dụng dịch vụ của Pmax, công ty bạn sẽ được hỗ trợ việc di chuyển, mở rộng kinh doanh tại các địa điểm khác trong hệ thống. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được mối liên kết với các doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau trong hệ thống văn phòng của Pmax, giúp bạn có thêm thông tin, cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang phát triển mạnh và nhanh chóng bởi những nguyên nhân chủ yếu trên. Các doanh nghiệp cần phải tìm cho mình loại hình văn phòng phù hợp với điều kiện tài chính, lĩnh vực kinh doanh. Chúc bạn tìm được văn phòng thích hợp cho công ty, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *