3 loại hình văn phòng cho thuê Đống Đa thu hút doanh nghiệp

3 loại hình văn phòng cho thuê Đống Đa thu hút doanh nghiệp

3 loại hình văn phòng cho thuê Đống Đa thu hút doanh nghiệp

Khu vực quận Đống Đa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm thuê văn phòng. Tại sao nên thuê văn phòng tại đây và những loại hình văn phòng cho thuê Đống Đa nào thu hút khách hàng? Cùng tìm hiểu các thông tin trong bài viết này nhé!

 

Văn phòng cho thuê Đống Đa có nhiều lợi ích

 

Quận Đống Đa nằm tại khu vực trung tâm thành phố, tiếp giáp với quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và Cầu Giấy. Với vị trí đắc địa như vậy, khu vực này có giao thông thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau trong thành phố. Hơn nữa, theo quy hoạch đến năm 2020, khu vực Đống Đa sẽ có đến 18 hệ thống giao thông trọng điểm được xây dựng tạo nên hệ thống giao thông quan trọng cho thủ đô như các đường vành đai 1, 2, Phạm Ngọc Thạch, Tây Sơn, Tôn Đức Thắng,… Các tuyến đường đang được xây dựng mở rộng tránh tình trạng ùn tắc giao thông.

Văn phòng cho thuê Đống Đa có nhiều lợi ích

 

Ngoài ra, khu vực này còn có các tuyến bus chạy liên tục trong ngày, xe bus nhanh BRT và công trình đường sắt trên cao sắp hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Ngoài hệ thống giao thông thuận lợi, Đống Đa còn có nhiều khu tiện ích cho dân văn phòng như quán ăn, siêu thị, ngân hàng,… Đống Đa là một trong những địa điểm thu hút đông dân cư sinh sống và tập trung nhiều tòa nhà văn phòng lớn nhỏ. Các tòa nhà văn phòng ở đây có sự đa dạng về loại hình, giá cả, diện tích,… phù hợp với các doanh nghiệp khác nhau. Trong đó, chiếm đến 90% là các văn phòng hạng B, C.

 

Một số  loại hình văn phòng cho thuê Đống Đa

 

  • Văn phòng làm việc truyền thống

Doanh nghiệp sẽ có được văn phòng làm việc riêng, bạn hoàn toàn có thể tự do phát triển cũng như sinh hoạt theo mong muốn của mình. Công ty có thể trang trí, thiết kế các thiết bị văn phòng, không gian theo phong cách của từng doanh nghiệp. Khi làm việc công ty cũng có thể đảm bảo được sự yên tĩnh và riêng tư. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất các chi phí đầu tư ban đầu, các chi phí dịch vụ phát sinh như sửa chữa, điện nước, phí dịch vụ,…

Văn phòng làm việc truyền thống thiết kế theo phong cách từng doanh nghiệp

  • Văn phòng ảo

 

Đây là một loại hình văn phòng cho phép doanh nghiệp đăng ký địa chỉ kinh doanh. Các bưu kiện, giấy tờ sẽ được gửi đến văn phòng này, bạn cũng có thể tổ chức các sự kiện, cuộc họp tại đây. Thông thường, bạn vẫn có thể làm việc tại địa chỉ khác. Mô hình này giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng, các chi phí phát sinh,… Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho các cá nhân kinh doanh nhỏ.

 

  • Văn phòng chia sẻ

 

Loại hình văn phòng này khá mới và rất phát triển trong thời gian vừa qua. Khi thuê văn phòng này, công ty của bạn sẽ không phải trả tiền thuê cả văn phòng mà giá thuê tính trên đầu người, tùy thuộc vào số lượng nhân viên của bạn ít hay nhiều. Các doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau có thể ở cùng văn phòng và chia sẻ không gian làm việc. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí, tránh lãng phí diện tích. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng các dịch vụ đi kèm chất lượng như lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ, vệ sinh văn phòng,… đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu các trang thiết bị bàn ghế, máy móc,…

 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng tại Đống Đa, PmaxLand sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. PmaxLand không chỉ quản lý và cho thuê văn phòng tại Đống Đa mà còn có nhiều tòa nhà tại các khu vực khác nhau ở Hà Nội. Bạn sẽ được hỗ trợ di chuyển, mở rộng văn phòng kinh doanh trong hệ thống của Pmax. Đặc biệt, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại PmaxLand được xây dựng thành một cộng đồng kinh doanh để trao đổi thông tin, hỗ trợ, hợp tác cùng phát triển. Đây là một lợi ích lớn cho các doanh nghiệp.

 

Thuê văn phòng tại Đống Đa có nhiều lợi ích về vị trí, giao thông, giá cả,… Trên đây là 3 loại hình văn phòng cho thuê Đống Đa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mỗi loại hình đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu, mục đích thuê của các công ty khác nhau.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *