3 lý do nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Đông

3 lý do nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Đông

3 lý do nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Đông

Hiện tại, Hà Đông là một trong những địa điểm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi thuê văn phòng. Lý do gì khiến họ chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Đông? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

 

Dân số và kinh tế tại Hà Đông ngày càng phát triển

 

Việc dân cư ngày càng tập trung đông đúc tại đây với nhiều nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày tạo cơ hội cho các hoạt động kinh doanh khu vực này trở nên phát triển hơn. Từ đó, nhiều công ty muốn lựa chọn nơi này để mở văn phòng kinh doanh. Hà Đông được định hướng trở thành một trong những trung tâm hành chính của thủ đô. Do đó, nơi là thành địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

 

Dân số và kinh tế tại Hà Đông ngày càng phát triển

 

Bên cạnh đó, nơi này có nhiều tiện ích phát triển mạnh như trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện,.. Tại Hà Đông cũng có hệ thống giáo dục rất phát triển gồm cả các trường công lập và ngoài công lập với số lượng nhiều so với khu vực trung tâm. Trên địa bàn Hà Đông có đến 12 trường đại học, trường THCS, THPT,… với nhiều ngôi trường chất lượng đào tạo tốt, có danh tiếng như Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Đại học kiểm sát Hà Nội, Học viện An ninh Nhân Dân,… Ngoài ra, khu vực này còn có hệ thống cơ sở y tế phát triển với các bệnh viện lớn đầu ngành như Bệnh viện 103, Viện bỏng Quốc gia,…

 

Tại Hà Đông hiện nay có rất nhiều dự án đầu tư lớn được triển khai. Trong đó, các tòa nhà lớn hạng A, văn phòng hiện đại cũng được đầu tư xây dựng. Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cùng nhiều dự án cơ sở hạ tầng đã và đang được xây dựng, Hà Đông thu hút nhiều người dân đến sinh sống từ đó thu hút các doanh nghiệp phát triển tại đây.

 

Hệ thống giao thông tại Hà Đông đồng bộ, hoàn thiện

 

Hiện nay, cơ sở giao thông tại khu vực này đang được xây dựng một cách đồng bộ, chú trọng việc nâng cấp và phát triển. Có nhiều tuyến đường đang được mở rộng, cải thiện như Tố Hữu, Văn Phú, Quang Trung, Lê Trọng Tấn,… giúp cho việc di chuyển, đi lại của mọi người trở nên dễ dàng hơn và dễ dàng kết nối với các địa điểm khác nhau trong nội thành. Bên cạnh đó, Hà Đông còn có tuyến đường sắt trên cao sẽ đi vào hoạt động trong tương lai. Các tuyến xe bus nhanh giúp cho việc kết nối vào khu trung tâm và các khu lân cận nhanh chóng, dễ dàng.

 

Mức giá cho thuê văn phòng ở Hà Đông hợp lý

 

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khiến các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng tại Hà Đông. Khu vực Hà Đông đang được đầu tư phát triển với diện tích rộng lớn, nhiều chủ đầu tư bỏ vốn vào việc xây dựng các tòa văn phòng cho thuê tại khu vực này. Nguồn cung ứng văn phòng nhiều, đa dạng với mức giá, vị trí, đặc điểm thiết kế, tiện ích,… khác nhau. Nhờ vào nguồn cung lớn, mức giá văn phòng cho thuê tại Hà Đông cũng giữ được sự ổn định. Bên cạnh đó, vì đây là khu vực ngoài trung tâm thành phố nên giá văn phòng cho thuê cũng rất rẻ, thấp hơn nhiều so với các khu vực quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng,…

 

Mức giá cho thuê văn phòng ở Hà Đông hợp lý

 

PmaxLand là đơn vị quản lý một hệ thống các tòa nhà văn phòng và cho thuê văn phòng hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Với khoảng 20 tòa nhà khác nhau nằm tại nhiều vị trí thuận lợi giao thông trong thủ đô, các văn phòng cho thuê của Pmax luôn được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ tiện ích tốt. Hơn thế nữa, khi trở thành khách hàng trong hệ thống của Pmax, doanh nghiệp sẽ nhận được sự liên kết, xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau cùng thuê trong hệ thống PmaxLand. Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc phát triển, tìm đối tác và có những thông tin hữu ích trong kinh doanh của khách hàng.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Đông đang có tiềm năng phát triển mạnh bởi nhiều nguyên nhân. Trong đó, sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, cơ sở giao thông hạ tầng thu hút nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại đây. Hơn nữa, mức giá văn phòng tại Hà Đông cũng rẻ hơn so với các khu vực khác.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *