3 mô hình cho thuê văn phòng startup phát triển tại Hà Nội

3 mô hình cho thuê văn phòng startup phát triển tại Hà Nội

3 mô hình cho thuê văn phòng startup phát triển tại Hà Nội

Mỗi năm tại Hà Nội có đến hơn 20.000 doanh nghiệp thành lập mới. Các doanh nghiệp này đều có nhu cầu thuê văn phòng làm việc. Với nhu cầu lớn đó, các mô hình cho thuê văn phòng startup rất phát triển tại Hà Nội.

 

Văn phòng mini cho startup thuê

 

Hiện nay, có rất nhiều các ngôi nhà mặt phố được chủ đầu tư tận dụng để thiết kế cho các doanh nghiệp startup thuê. Các phòng được thiết kế với các diện tích khác nhau như 25m2, 30m2 hay 40m2. Mức giá thuê của những văn phòng mini này dao động khoảng 5 đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Văn phòng rất phù hợp cho các startup nhỏ có quy mô từ vài nhân viên. Những văn phòng này cũng được thiết kế hợp lý với nhà vệ sinh riêng, được trang bị hệ thống internet, điều hòa, bàn làm việc phục vụ cho công ty. Các văn phòng mini được startup lựa chọn bởi mức chi phí rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại của họ. Tuy nhiên, làm việc tại các văn phòng mini ở nhà phố này không được thuận tiện cho việc tiếp đón khách hàng và tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

Văn phòng mini cho startup thuê khá phát triển

Văn phòng mini cho startup thuê khá phát triển

Văn phòng coworking – không gian chia sẻ

 

Thời gian qua, các đơn vị cho thuê văn phòng startup Hà Nội đã phát triển mô hình văn phòng chia sẻ hướng tới đối tượng khách hàng là các startup, những người làm việc freelancer. Văn phòng làm việc chia sẻ là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp không gian làm việc đầy đủ chức năng như một văn phòng chuyên nghiệp nhưng được chia sẻ bởi nhiều công ty, tổ chức khác nhau. Văn phòng coworking vẫn được trang bị hết sức đầy đủ các trang thiết bị làm việc. Hơn thế, mô hình này giúp cho các doanh nghiệp startup tiết kiệm được nhiều tiền bạc, thời gian.

 

Bạn sẽ không phải mất một số tiền lớn để thuê cả văn phòng và đầu tư trang thiết bị ban đầu như các văn phòng truyền thống trước đây. Các máy móc thiết bị có sẵn phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp, bạn cũng không phải mất tiền thuê nhân viên lễ tân để tiếp đón tại văn phòng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được địa chỉ giao dịch đẹp tại các khu vực trung tâm với nhiều công ty chuyên nghiệp khác. Công ty của bạn còn được cung cấp dịch vụ về liên lạc thuận tiện như thư từ, điện, thoại, fax,… được xử lý nhanh chóng, linh hoạt. Bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại được sử dụng những tiện ích chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

 

Hình ảnh công ty của bạn sẽ được xây dựng trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, tại văn phòng chia sẻ sẽ có rất nhiều công ty cùng làm việc trong các lĩnh vực khác nhau. Đây có thể là những đối tác, khách hàng tiềm năng của chính công ty bạn. Mọi người có thể giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc để cùng phát triển.

 

Văn phòng trọn gói – mô hình cho thuê văn phòng startup

 

Tương tự như các văn phòng chia sẻ, văn phòng cung cấp dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp cũng đem lại những lợi ích vượt trội cho các startup. Các trang thiết bị cũng như các  dịch vụ đi kèm của văn phòng đều được cung cấp giúp doanh nghiệp mới thành lập giảm thiểu các chi phí đầu tư ban đầu, thời gian, công sức và tiền bạc. Bạn sẽ được cung cấp văn phòng đầy đủ tiện nghi với bàn ghế, internet, điện thoại,… cùng với đó là các dịch vụ đi kèm như nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ an toàn, dịch vụ vệ sinh, thang máy,… Điều này giúp cho việc xây dựng hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.

Văn phòng trọn gói đem lại nhiều lợi ích cho startup

Văn phòng trọn gói đem lại nhiều lợi ích cho startup

Bên cạnh đó, các văn phòng cho thuê này thường nằm trong các tòa nhà vừa, nhỏ tại các vị trí thuận tiện giao thông đi lại. Diện tích văn phòng cho thuê được thiết kế phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startup giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các đơn vị cho thuê uy tín để đảm bảo chất lượng.

 

PmaxLand sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đây là đơn vị cho thuê văn phòng startup Hà Nội tại nhiều địa điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Đồng thời chất lượng dịch vụ đi kèm, cơ sở vật chất của văn phòng PmaxLand cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao. Bạn sẽ được hỗ trợ di chuyển, mở rộng văn phòng kinh doanh trong hệ thống của Pmax. Đặc biệt, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại PmaxLand được xây dựng thành một cộng đồng kinh doanh để trao đổi thông tin, hỗ trợ, hợp tác cùng phát triển. Đây là một lợi ích lớn cho các doanh nghiệp.

 

Đây là 3 mô hình cho thuê văn phòng startup phát triển tại Hà Nội. Mỗi mô hình đều có những ưu điểm riêng phù hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập. Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *