4 đặc điểm văn phòng cho thuê 18 Miếu Đầm

4 đặc điểm văn phòng cho thuê 18 Miếu Đầm

4 đặc điểm văn phòng cho thuê 18 Miếu Đầm

Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng để kinh doanh tại Nam Từ Liêm? Văn phòng cho thuê 18 Miếu Đầm sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Dưới đây là những thông tin về vị trí, không gian, tiện ích,… của văn phòng này.

 

Vị trí đẹp và thuận tiện

 

Khu vực quận Nam Từ Liêm được định hướng trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, hành chính mới của Hà Nội với nhiều công trình trọng điểm. Bên cạnh đó, kinh tế khu vực đang rất phát triển thu hút người dân đến sinh sống. Hệ thống giao thông tại đây cũng rất thuận tiện theo mô hình bàn cờ, dễ dàng cho mọi người di chuyển đến các nơi trong thành phố.

Vị trí văn phòng đẹp và thuận tiện

 

Riêng tại văn phòng cho thuê 18 Miếu Đầm, nó được nằm tại vị trí đẹp, phía đối diện là trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn Marriott, gần với khu Keangnam, The Manor,… Vị trí giao thông của tòa nhà văn phòng này cũng hết sức thuận lợi với các trục đường chính xung quanh như Mễ Trì, Phạm Hùng, Trì Hạ, Đỗ Đức Dục, Miếu Đầm,… giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các địa điểm khác nhau trong khu vực và vào khu trung tâm thủ đô. Xung quanh khu vực văn phòng có nhiều khách sạn, ngân hàng, khu dân cư đông,… tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển tại đây.

 

Đặc điểm tòa nhà văn phòng cho thuê 18 Miếu Đầm

 

Tên tòa nhà: PmaxLand 18 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm

Tổng diện tích xây dựng: 2000m2

Diện tích cho thuê: 1750m2

Tỷ lệ lấp đầy bình quân cho thuê trong năm: 95%

Tòa nhà văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B

Gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe, mặt tiền 12m

 

Tiện ích của văn phòng

 

Tòa nhà văn phòng cho thuê 18 Miếu Đầm được thiết kế gồm 8 tầng và có một tầng hầm, hai mặt thoáng và có tầm nhìn rộng rãi. Mặt bên ngoài của tòa văn phòng được ốp bằng kính, giúp cho phòng có được tầm nhìn rộng và đẹp. Mỗi tầng của tòa nhà đều có hai nhà vệ sinh cho nam và nữ, thuận tiện và phù hợp cho các công ty có đông nhân sự. Mặt tiền của tòa nhà rộng khoảng 12m, đường phía trước rộng cho ô tô dễ dàng đi lại và tránh nhau, hơn nữa đường Miếu Đầm cũng không bị tắc đường. Bạn có thể đặt biển quảng cáo công ty tại trước tòa nhà. Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng, bạn còn được hỗ trợ việc đăng ký kinh doanh tại địa điểm thuê.

Mặt bên ngoài của tòa văn phòng được ốp bằng kính

 

Ngoài ra, công ty bạn sẽ nhận được các dịch vụ tiện ích đi kèm như:

  • Bảo vệ trực 24/24
  • Có tầng hầm để xe máy, ô tô
  • Hệ thống thang máy nhanh và tải trọng lớn
  • Có hệ thống camera giám sát an ninh
  • Hệ thống chiếu sáng đạt tiêu chuẩn VP
  • Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn
  • Ngoài ra, còn có các tiện ích khác về internet, dịch vụ vệ sinh, điều hòa,…

 

Đơn vị cho thuê PmaxLand

 

PmaxLand là đơn vị cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đây là đơn vị thuộc Pmax Group – công ty có tiếng trên thị trường bất động sản. PmaxLand quản lý tầm 20 tòa nhà cho thuê tại các vị trí khác nhau trong thành phố trong đó có tòa nhà văn phòng 18 Miếu Đầm. Các nhân viên tại PmaxLand được đào tạo hết sức chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chính xác, phù hợp với nhu cầu và khiến bạn hài lòng.

 

PmaxLand tạo được uy tín với các phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ cung cấp nhờ quy trình quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Pmax còn có sự hợp tác chặt chẽ với các đơn vị khác nhau như bảo vệ, vệ sinh công nghiệp, thang máy,… nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi thuê văn phòng tại hệ thống của Pmax, bạn sẽ được hỗ trợ chuyển đổi vị trí, mở rộng văn phòng đến các địa điểm khác nhau trong hệ thống của công ty. Hơn thế nữa, PmaxLand còn tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau trong hệ thống thuê văn phòng của Pmax nhằm tạo ra sự trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng phát triển.

 

Trên đây là một số đặc điểm văn phòng cho thuê 18 Miếu Đầm. Đây là một địa điểm thuận lợi với nhiều ưu điểm phù hợp cho bạn khi thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm. Bạn hãy liên hệ ngay với PmaxLand để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc về các văn phòng.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *