4 lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Nội trọn gói

4 lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Nội trọn gói

4 lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Nội trọn gói

Dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Nội đang ngày càng phát triển với nhu cầu lớn của khách hàng. Trong đó, dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích vượt trội.

 

Hợp đồng thuê văn phòng trọn gói ngắn hạn, linh hoạt

 

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Nội trọn gói cho phép khách hàng có thể ký hợp đồng trong thời gian ngắn hạn khoảng vài tháng. Bạn có thể đàm phán hợp đồng với các điều khoản linh hoạt để đảm bảo được lợi ích cho cả đôi bên. Vì thế, doanh nghiệp sẽ không phải mất một khoản chi phí và chịu rủi ro về việc hủy hợp đồng từ phía bên cho thuê như các hợp đồng truyền thống dài hạn. Doanh nghiệp có thể sử dụng các dịch vụ, tiện ích của văn phòng sau một thời gian nếu cảm thấy không hài lòng thì hoàn toàn có thể chuyển đến văn phòng phù hợp hơn. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và có sự chủ động hơn trong công việc.

Hợp đồng thuê văn phòng trọn gói ngắn hạn, linh hoạt

Hợp đồng thuê văn phòng trọn gói ngắn hạn, linh hoạt

Tiết kiệm và sử dụng chi phí hợp lý

 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng Hà Nội trọn gói, bạn sẽ phải cho trả khoản tiền thuê văn phòng cũng như các tiện ích đi kèm theo gói dịch vụ. Các chi phí phát sinh của văn phòng trong quá trình hoạt động như lắp đặt trang thiết bị, phí bảo vệ, phí vệ sinh, lễ tân,… sẽ được nhà cung cấp đảm bảo cho bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Doanh nghiệp sẽ không phải tốn thời gian công sức hay tiền thuê nhân lực vào những công việc này mà chỉ cần tập trung vào hoạt động phát triển, kinh doanh. Điều đó cũng có nghĩa, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sử dụng cho các công việc khác. Việc này rất phù hợp với mong muốn của các công ty nhỏ hay các công ty khởi nghiệp có nguồn vốn eo hẹp.

 

Nhận được sự hỗ trợ từ bên cho thuê văn phòng ở Hà Nội

 

Các công ty khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói có thể được hưởng thêm các ưu đãi khác từ phía bên cho thuê. Chẳng hạn như các hoạt động hỗ trợ, tư vấn về thành lập doanh nghiệp, tư vấn về thuế – tài chính, tái cấu trúc doanh nghiệp,… từ những người có chuyên môn, kinh nghiệm của công ty cho thuê cung cấp. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng hiện nay còn có nhiều gói dịch vụ đa dạng khác nhau để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng như dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ,… Những dịch vụ này đang rất được khách hàng ưa chuộng trên thị trường giúp họ tiết kiệm được nguồn vốn cũng như các khoản chi phí.

 

Cung cấp các tiện ích tốt cho khách hàng

 

Cung cấp các tiện ích tốt như lễ tân cho khách hàng

Cung cấp các tiện ích tốt như lễ tân cho khách hàng

Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội sẽ được cung cấp các dịch vụ tiện ích, cơ sở trang thiết bị làm việc hiện đại. Điều này sẽ giúp cho công ty tránh được khoản chi phí đầu tư cơ sở vật chất ban đầu, đặc biệt là đối với các các startup cần tiết kiệm tài chính. Công ty bạn sẽ nhận được các tiện ích văn phòng như trang thiết bị nội thất (bàn, ghế,…) trong văn phòng, có phòng họp, hội nghị, mạng internet, điện thoại, khu vực uống nước,… tùy thuộc vào các văn phòng cho thuê khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được các dịch vụ chất lượng từ chủ cho thuê như đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp, nhiệt tình, bảo vệ an ninh an toàn, nhân viên vệ sinh văn phòng, hành lang,….

 

PmaxLand là đơn vị cho thuê văn phòng tại Hà Nội hàng đầu, quản lý nhiều tòa nhà văn phòng khác nhau ở Hà Nội. Các dịch vụ, tiện ích của PmaxLand luôn có chất lượng tốt và được khách hàng đánh giá cao. Bạn sẽ được hỗ trợ di chuyển, mở rộng văn phòng kinh doanh trong hệ thống của Pmax. Đặc biệt, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại PmaxLand được xây dựng thành một cộng đồng kinh doanh để trao đổi thông tin, hỗ trợ, hợp tác cùng phát triển. Đây là một lợi ích lớn cho các doanh nghiệp.

 

Trên đây là một số lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ở Hà Nội trọn gói. Dịch vụ này đem lại sự tiết kiệm về chi phí, công sức cho các doanh nghiệp và đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ, doanh nghiệp startup. Hi vọng những thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói.

 

Share this post

Comment (1)

  • Vũ Trọng Đạt Reply

    đẹp thật

    17 Tháng Năm, 2019 at 1:59 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *