Bật mí 3 lý do các công ty lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy

Bật mí 3 lý do các công ty lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy

Bật mí 3 lý do các công ty lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy

Cầu Giấy là một trong những địa điểm có nhiều văn phòng cho thuê nhất tại Hà Nội. Vậy lý do các công ty lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy là gì? Thông tin sẽ được bật mí cho bạn trong bài viết dưới đây!

 

Vị trí văn phòng cho thuê khu vực Cầu Giấy thuận tiện

 

Có thể nói, Cầu Giấy là khu vực có vị trí hết sức thuận lợi, tiếp giáp với các quận khu vực trung tâm, gần trung tâm. Theo địa giới hành chính, Cầu Giấy nằm ở khu vực nội thành, phía Tây của Hà Nội. Quận Cầu Giấy cũng tiếp giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân, Tây Hồ và cả huyện Từ Liêm. Tại đây cũng tập trung rất nhiều các trụ sở của bộ ban ngành như Bộ Nội vụ, Thanh tra chính phủ, Bộ Tài nguyên Môi trường,…. Nơi đây cũng được coi là khu vực gần ngay trung tâm, phát triển kinh tế, xã hội và chính trị.  

Vị trí văn phòng cho thuê khu vực Cầu Giấy thuận tiện

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ở Cầu Giấy cũng rất phát triển với sự tập trung của nhiều tòa nhà văn phòng với diện tích, vị trí cũng như giá cả đa dạng, phong phú. Với vị trí thuận tiện tập trung nhiều doanh nghiệp khác nhau, điều này sẽ giúp cho việc liên hệ, hợp tác trong cùng khu vực diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Các văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy cũng được đánh giá có vị trí giao thông đi lại rất thuận tiện. Vị trí này gần có trục đường chính và dễ dàng để di chuyển đến các quận, huyện lân cận như Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân,… Cầu Giấy cũng có các tuyến bus nhanh BRT, khoảng 50 tuyến xe bus chạy qua, có cả tuyến đường sắt trên cao giúp cho việc di chuyển của khu vực dễ dàng và nhanh chóng.

 

Đặc biệt, tại địa phận quận Cầu Giấy có rất nhiều trường học thuận tiện cho việc đưa đón con của các nhân viên văn phòng, có nhiều khu chợ và siêu thị để mua sắm đồ ăn, vật dụng hằng ngày. Bên cạnh đó nhiều khu tiện ích, dịch vụ phát triển như spa, phòng tập gym, ATM, ngân hàng,… thuận tiện cho dân văn phòng sử dụng.

 

Giá cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng Cầu Giấy giá rẻ

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng Cầu Giấy giá rẻ, các văn phòng tại khu vực này thường có mức giá thấp hơn so với các khu vực lân cận khoảng 20%. Nguyên nhân là bởi khu vực này được đánh giá có nguồn cung ứng văn phòng lớn nhất tại nội thành Hà Nội. Mức giá các loại văn phòng hạng A, B, C tại đây có sự khác biệt. Giá cho thuê văn phòng hạng A khoảng 12 đến 20 USD/m2/tháng, văn phòng hạng B là 9 đến 13 USD/m2/tháng còn hạng C là 8 đến 13 USD/m2/tháng.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy đa dạng

 

Tại Cầu Giấy có rất nhiều văn phòng với quy mô, diện tích, giá cả, mô hình,… đa dạng khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn thích hợp. Các tòa nhà văn phòng tại đây chiếm tới 85% là tòa hạng B, C. Điều này cũng hết sức phù hợp vì các doanh nghiệp nước ta hiện nay chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên nhu cầu văn phòng hạng B, C là rất lớn. Các tuyến đường tập trung nhiều văn phòng tại Cầu Giấy là Duy Tân, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng, Trần Thái Tông, Hoàng Quốc Việt,…

 

Hiện nay, tại khu vực Cầu Giấy, hệ thống của PmaxLand cũng có tòa nhà cho thuê văn phòng tại số 2, ngõ 34 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy để khách hàng lựa chọn với tổng diện tích xây dựng là 1600m2. Tòa nhà gồm có 6 tầng nổi và 1 tầng hầm được thiết kế đẹp theo tiêu chuẩn văn phòng. PmaxLand được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chất lượng. Đặc biệt, các công ty trong hệ thống Pmax được doanh nghiệp tạo nên sự liên kết, trao đổi thông tin để cùng hợp tác và phát triển.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy phát triển nhờ những ưu điểm nổi bật của khu vực này về vị trí, mức giá văn phòng cho thuê và lượng cung văn phòng lớn, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đây sẽ là một địa điểm gợi ý cho bạn khi lựa chọn địa điểm thuê văn phòng tại Hà Nội.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *