Các yếu tố quyết định dịch vụ cho thuê văn phòng công ty hiệu quả

Các yếu tố quyết định dịch vụ cho thuê văn phòng công ty hiệu quả

Các yếu tố quyết định dịch vụ cho thuê văn phòng công ty hiệu quả

Dịch vụ cho thuê văn phòng công ty hiện nay đang rất phát triển với nhu cầu sử dụng văn phòng cho thuê để đảm bảo hoạt động kinh doanh của các công ty. Dưới đây là các yếu tố quyết định hiệu quả kinh doanh của dịch vụ cho thuê văn phòng công ty.

 

Yếu tố về chiến lược marketing

 

Đây là yếu tố đóng vai trò chủ chốt để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp đến với các đối tác và khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng có thể am hiểu về ngành dịch vụ bất động sản này, nó đòi hỏi người làm marketing phải có một kiến thức về lĩnh vực chuyên sâu để truyền tải đến mọi người.

 

Chiến lược marketing giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

 

Đối với dịch vụ cho thuê văn phòng công ty để thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác, công ty phải dựa vào nguồn ngân sách để đưa ra các chiến lược phù hợp. Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc quảng bá thương hiệu theo các phương thức truyền thống đang dần nhường chỗ cho các quảng cáo qua các kênh thông tin trực tuyến, website hay mạng xã hội như facebook, twitter, youtube,… giúp sản phẩm công ty tiếp cận gần hơn với khách.

 

Bên cạnh đó, công ty thường xuyên cập nhật các thông tin về văn phòng cho thuê trên các trang web của công ty mình hay trên các phương tiện khác truyền thông khác. Doanh nghiệp nên cung cấp một số thông tin cần thiết như giá, vị trí của văn phòng và tất nhiên nên đi kèm hình ảnh văn phòng cho thuê để kích thích sự tò mò của khách hàng. Và nên để lại thông tin, địa chỉ web của mình để khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu, tránh tình trạng khách hàng bị rối loạn bởi nhiều thông tin và dịch vụ văn phòng khác.

 

Yếu tố về tiềm năng kinh tế

Tiềm năng kinh tế đơn vị cung cấp dịch vụ ảnh hưởng đến quyết định thuê

Trước khi đi đến quyết định thuê hay ký kết hợp đồng mọi khách hàng đều sẽ tìm hiểu rõ các nhà cung cấp. Một nhà cung cấp uy tín và có tiềm năng kinh tế sẽ tạo niềm tin và sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của công ty cho thuê văn phòng.

 

Yếu tố về đội ngũ nhân sự và dịch vụ chăm sóc khách hàng

 

Nhân sự cũng chính là yếu tố quyết định sự thành công của dịch vụ cho thuê văn phòng công ty. Bởi họ sẽ là những người tìm kiếm khách hàng, đối tác tiềm năng về cho công ty. Vì vậy, đội ngũ nhân viên phải thật thân thiện, cởi mở và có các kỹ năng cần thiết như kĩ năng lắng nghe, kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng thuyết phục để phục vụ cho công việc tư vấn sản phẩm dịch vụ của công ty.

 

Nhân viên phải thân thiện, cởi mở với khách hàng

 

Thái độ của nhân viên cũng là vấn đề cần quan tâm vì nếu một nhân viên hay thể hiện thái độ không thân thiện, mặt mày nhăn nhó, khó chịu chắc chắn khách hàng sẽ không có cái nhìn thiện cảm đối với dịch vụ tư vấn và chăm sóc của doanh nghiệp, thậm chí họ sẵn sàng từ bỏ dù cho văn phòng cho thuê của bạn có đảm bảo chất lượng đến đâu. Điều này là dễ hiểu vì chẳng ai bỏ tiền ra để mua thái độ không tôn trọng và sự bực tức về cho bản thân họ cả.

 

Các dịch vụ như trang thiết bị, dụng cụ, nhà vệ sinh, thang máy, bãi đỗ xe, dịch vụ bảo vệ,… cũng cần đảm bảo cho để mang đến cho khách hàng sự hài loàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Tiếp thu các ý kiến, thắc mắc và phàn nàn của khách hàng để đưa ra cách xử lý kịp thời và nhanh nhất có thể.

 

Đơn vị Pmaxland là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp cho thuê văn phòng công ty uy tín và chất lượng. Các văn phòng cho thuê của Pmaxland đầy đủ nội thất và các trang thiết bị hiện đại, cùng các dịch vụ đi kèm hấp dẫn như: dịch vụ bảo vệ 24/7, ánh sáng tốt, có bãi đỗ xe cho cả ô tô và xe máy,… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với văn phòng của PmaxLand. Ngoài ra, Pmax còn tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh trong hệ thống của Pmax cùng giao lưu, chia sẻ và trao đổi các thông tin từ các lĩnh vực khác nhau để cùng hợp tác và phát triển.

 

Trên đây là một số yếu tố cơ bản quyết định dịch vụ cho thuê văn phòng công ty hiệu quả. Chúc các bạn có thể tìm được cho mình một văn phòng như ý.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *