Đặc điểm của văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm trọn gói

Đặc điểm của văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm trọn gói

Đặc điểm của văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm trọn gói

Dịch vụ cho thuê văn phòng Nam Từ Liêm hiện nay đang phát triển với nhu cầu thuê lớn từ các công ty. Đặc biệt, cho thuê văn phòng trọn gói được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy đặc điểm của văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm trọn gói là gì? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

 

Văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm có tiềm năng phát triển lớn

 

Theo dự kiến quy hoạch chung của thành phố Hà Nội, khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm sẽ là một phần trong trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại và là trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Khu vực này có diện tích rất rộng, đang được quy hoạch với nhiều công trình lớn và trọng điểm của thủ đô như Bảo tàng Hà Nội, Cung triển lãm quy hoạch Quốc Gia, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia,… Bên cạnh đó, tốc độ phát triển kinh tế của khu vực này nhanh hàng đầu tại Hà Nội, thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn.

 

Văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm có tiềm năng phát triển lớn

 

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nơi đây sẽ thu hút nhiều dân cư, các công ty đến kinh doanh. Do đó, dịch vụ cho thuê văn phòng Nam Từ Liêm được đánh giá ngày càng phát triển. Các văn phòng cho thuê được chú trọng đầu tư xây dựng với các loại hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Số lượng văn phòng cho thuê ở khu vực khá lớn và chủ yếu là các văn phòng hạng B, C cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ.

 

Vị trí văn phòng cho thuê thuận tiện giao thông

 

Tại Nam từ Liêm, hệ thống giao thông được quy hoạt theo mô hình bàn cờ, giúp dễ dàng và nhanh chóng di chuyển tới khu vực trung tâm và các địa điểm khác nhau trong thành phố. Trong đó, có các tuyến đường trên trục lớn như Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Trần Hữu Dực,… Khu vực này cũng đang được mở rộng hàng loạt các tuyến đường giao thông quan trọng như đường 70, đường vành đai 3.5. Điều này tạo nên sức hấp dẫn lớn cho các nhà đầu tư khi xây dựng các văn phòng cho thuê tại khu vực có được vị trí giao thông thuận tiện đi lại.

 

Mức giá văn phòng hợp lý

 

Do được đầu tư xây dựng và phát triển, nguồn cung ứng văn phòng cho thuê tại khu vực này khá lớn với các loại hình văn phòng đa dạng khác nhau. Vì thế, giá văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm luôn giữ được mức ổn định. Đặc biệt, mức giá ở đây sẽ rẻ hơn so với các khu vực ở khu trung tâm. Hơn nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu cho các trang thiết bị bàn ghế, máy móc,… cũng như chi phí các dịch vụ tiện ích như điện, nước, internet, vệ sinh, bảo vệ,… Điều này rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa nhỏ, mới thành lập chưa có điều kiện về tài chính.

Mức giá văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm hợp lý

 

Dịch vụ đi kèm của văn phòng trọn gói chất lượng

 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Nam Từ Liêm, các công ty sẽ được cung cấp văn phòng có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, thuận tiện cho nhân viên khi làm việc. Môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu giúp tăng năng suất và tính sáng tạo của các nhân viên. Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm chất lượng như bảo vệ an ninh 24/24, dịch vụ vệ sinh văn phòng, thang máy, khu để xe, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp,… tạo sự thuận tiện để doanh nghiệp tập trung kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt.

 

PmaxLand với một hệ thống văn phòng cho thuê rộng khắp Hà Nội hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp khi muốn mở rộng hay chuyển đổi vị trí kinh doanh. Đặc biệt, các doanh nghiệp thuê văn phòng trong hệ thống của Pmax sẽ có dự liên kết, trao đổi thông tin, hợp tác trong kinh doanh tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp cùng hỗ trợ phát triển. Bạn có thể tham khảo tòa nhà PmaxLand tại 18 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm với các văn phòng theo tiêu chuẩn hạng B chất lượng, được khách hàng đánh giá cao.

 

Trên đây là những đặc điểm của văn phòng cho thuê Nam Từ Liêm trọn gói. Đây là khu vực có tiềm năng lớn phát triển văn phòng cho thuê với nhiều lợi ích đem đến cho khách hàng. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *