Đặc điểm thị trường văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân

Đặc điểm thị trường văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân

Đặc điểm thị trường văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân cũng là một trong những địa điểm có nhiều văn phòng cho thuê với nhu cầu lớn từ phía khách hàng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm nổi bật của thị trường văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân.

 

Văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân có lợi thế về vị trí

 

Quận Thanh Xuân nằm ở phía Tây nội thành Hà Nội. Khu vực này có vị trí giao thông khá thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực tại trung tâm như quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy cũng như các quận ngoại thành như Nam Từ Liêm, Hà Đông. Bên cạnh đó, khu vực này còn đang được đẩy mạnh phát triển về các hạ tầng giao thông cũng như đầu tư về tiện ích. Các tuyến đường lớn của khu vực vẫn đang được mở rộng để tạo nên hệ thống giao thông linh hoạt.

Văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân có lợi thế về vị trí

 

Tại khu vực này, bạn có thể dễ dàng kết nối với tuyến đường vành đai 3 đi sân bay Nội Bài, đến quốc lộ 5, quốc lộ 1 hay đường cao tốc Pháp Vân. Không chỉ có những thuận lợi lớn về địa lý, khu vực Thanh Xuân còn là địa điểm phát triển với nhiều cơ sở hạ tầng như trung tâm thương mại, các cửa hàng kinh doanh, khu vui chơi, nhà hàng,…Do đó, các doanh nghiệp khi đặt văn phòng tại đây sẽ có nhiều lợi thế phát triển.

 

Mức giá cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân

 

Những năm gần đây, nguồn cung ứng văn phòng tại Thạnh Xuân khá lớn, có nhiều tòa nhà mới đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng. Tuy nhiên, các tòa nhà văn phòng được hình thành ở đây chủ yếu vẫn là các tòa văn phòng hạng B và C. Nguyên nhân là do các doanh nghiệp nước ta hiện nay quy mô chủ yếu là vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng đang phát triển nên khan hiếm các văn phòng hạng A.

 

Các tuyến đường trọng điểm của quận Thanh Xuân là Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum,… có hạ tầng đồng bộ và là những tuyến đường phát triển nhất, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng tại khu vực này. Các tòa văn phòng khu vực Thanh Xuân được xây dựng hoàn thiện với chất lượng khá tốt, được trang bị hạ tầng đầy đủ với không gian chuyên nghiệp. Đặc biệt, so với các khu vực trung tâm, bạn có thể thuê văn phòng ở đây với mức giá rẻ hơn khoảng 20-30%. Tùy từng tòa nhà, vị trí, thiết kế, tiện ích,… mà các văn phòng sẽ có mức giá khác nhau nhưng thường giao động từ 13 đến 18 USD/m2/tháng. Các văn phòng quận Thanh Xuân sẽ phù hợp với nhiều doanh nghiệp muốn thuê địa điểm có chi phí tầm trung, không quá cao, các doanh nghiệp vừa nhỏ hay các startup.

 

Lưu ý khi thuê văn phòng quận Thanh Xuân

 

Nếu bạn muốn thuê được văn phòng chất lượng với chi phí hợp lý tại quận Thanh Xuân thì nên xem xét đến tất cả các loại chi phí đi kèm chứ không chỉ riêng chi phí cho thuê văn phòng. Bạn cần kiểm tra hợp đồng cẩn thận, rõ ràng và quan tâm đến các khoản chi phí như mức giá thuê, phí dịch vụ, chi phí điện, nước, chi phí làm ngoài giờ, chi phí gửi xe,…

Lưu ý khi thuê văn phòng quận Thanh Xuân

 

Bên cạnh đó, bạn phải nắm rõ nhu cầu của doanh nghiệp mình khi thuê văn phòng như quy mô doanh nghiệp có bao nhiêu nhân viên, chi phí có thể bỏ ra, vị trí văn phòng mong muốn,… Từ đó, bạn mới có thể chọn lựa văn phòng đúng diện tích, phù hợp với chi phí tài chính của doanh nghiệp.

 

PmaxLand là một đơn vị hàng đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Pmax có hai tòa nhà văn phòng cho thuê tại khu vực quận Thanh Xuân là PmaxLand số 116 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân và PmaxLand 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân. Cả hai tòa nhà này đều ở những vị trí đẹp, thuận tiện giao thông với chất lượng văn phòng và dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, khi bạn sử dụng văn phòng trong hệ thống của PmaxLand, bạn sẽ nhận được sự liên kết, trao đổi thông tin, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong hệ thống của Pmax, giúp bạn nâng cao khả năng kinh doanh.

 

Trên đây là một số đặc điểm thị trường văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân. Các văn phòng tại đây có vị trí khá thuận lợi và mức giá hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điều khi thuê để lựa chọn được văn phòng phù hợp, có chất lượng tốt.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *