Những lưu ý khi lựa chọn văn phòng cho thuê nguyên căn

Những lưu ý khi lựa chọn văn phòng cho thuê nguyên căn

Những lưu ý khi lựa chọn văn phòng cho thuê nguyên căn

Hiện nay, loại hình văn phòng cho thuê nguyên căn đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì những lợi ích và sự tiện nghi mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại văn này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý khi lựa chọn văn phòng cho thuê nguyên căn.

 

Những lưu ý khi lựa chọn văn phòng cho thuê nguyên căn

  • Tìm hiểu khu vực văn phòng cho thuê nguyên căn

 

Xác định khu vực cho thuê văn phòng nguyên căn

Xác định khu vực cho thuê văn phòng nguyên căn

Để không mất thời gian hay công sức của bạn hay bên đầu tư bạn nên xác định khu vực, vị trí văn phòng cho thuê nguyên căn. Cân nhắc ngân sách, tài chính của công ty để lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp để việc hoạt động kinh doanh có thể đạt hiệu quả hơn. Vị trí phải thuận lợi cho việc kinh doanh của mình, địa điểm và giao thông thuận lợi để tạo niềm tin và uy tín đối với các đối tác và khách hàng tiềm năng.

  • Tình trạng văn phòng cho thuê nguyên căn
Xem xét thật kỹ tình trạng văn phòng nguyên căn

Xem xét thật kỹ tình trạng văn phòng nguyên căn

Bạn nên liên hệ với chủ đầu tư hay bên cho thuê để đến xem trực tiếp văn phòng cho thuê nguyên căn. Việc tìm hiểu trên mạng hay xem văn phòng qua hình ảnh không đảm bảo được độ tin cậy và chính xác. Bạn hãy xem xét tình trạng văn phòng như cửa sổ, cửa văn phòng, các trang thiết bị hay tình trạng tường, hay sàn văn phòng có dấu hiệu bị hư hỏng, xuống cấp hay bị ẩm mốc hay không. Kiểm tra các ổ điện xem có còn mới hay không, nếu ổ điện trông khá cũ và có dấu hiệu dễ gây giật điện như dây điện bị hở,… thì hãy đề nghị chủ đầu tư hoặc người cho thuê thay ngay. Không gian của tòa văn phòng nguyên căn cũng cần phải lưu ý như không gian thoáng mát, sạch sẽ để nhân viên có thể tự do làm việc và kích thích họ làm việc hiệu quả.

  • Đọc kỹ hợp đồng cho thuê

Đây là bước cuối cùng để bạn quyết định có thuê văn phòng này hay không. Trước khi ký kết hợp đồng bạn nên thảo luận chi phí thanh toán và hãy đọc thật cẩn thận những chi tiết ghi bên trong hợp đồng, đọc đi đọc lại những điều kiện của cả hai bên. Điều này đảm bảo quyền lợi cho chính bạn và giúp tránh khỏi những tranh cãi sau này. Lưu ý những khoản như: tiền văn phòng, tiền cọc, thời hạn hợp đồng, quy định nếu phá hợp đồng của mỗi bên, trách nhiệm của chủ nhà, tình trạng văn phòng và tiện nghi trong văn phòng đang như thế nào,….

  • Cân nhắc lựa chọn công ty môi giới

Để chắc chắn đảm bảo lợi ích của bạn và tránh tình trạng bị lừa bạn có thể tham khảo qua công ty hay đơn vị môi giới họ sẽ giúp bạn rất nhiều từ khâu lựa chọn vị trí, chủ đầu tư hay người cho thuê đến khâu ký kết hợp đồng và đặc biệt bạn có thể tiết kiệm được một số khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, không phải công ty đơn vị môi giới nào cũng tốt, bạn cần phải tìm hiểu các công ty môi giới uy tín để đảm bảo độ tin cậy và chính xác tuyệt đối.

Pmaxland - đơn vị dẫn đầu trong việc cho thuê văn phòng uy tín và chất lượng

Pmaxland – đơn vị dẫn đầu trong việc cho thuê văn phòng uy tín và chất lượng

Chẳng hạn bạn có thể tham khảo qua PmaxLand ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, Pmaxland còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm văn phòng cho thuê nguyên căn chất lượng. Hiện nay Pmaxland với mục tiêu tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp trong hệ thống Pmax để cùng giao lưu, chia sẻ kiến thức và mở rộng mối quan hệ cùng nhau hợp tác để phát triển.

Lợi ích lựa chọn văn phòng cho thuê nguyên căn

  • Giá thuê văn phòng nguyên căn sẽ giảm đi hàng tháng

Khi doanh nghiệp thuê văn phòng nguyên căn tức là bạn đã sở hữu toàn văn phòng đó và bạn có toàn quyền quyết định sử dụng nó như thế nào. Nếu tòa văn phòng của bạn có nhiều tầng và doanh nghiệp bạn không có nhu cầu sử dụng đến, thay vì bỏ trống bạn có thể cho các doanh nghiệp khác thuê lại sẽ giúp chi phí thuê của bạn được giảm đi.

  • Văn phòng cho thuê nguyên căn giúp tiết kiệm chi phí

Nếu bạn thuê các mô hình văn phòng khác thì các khoản chi phí như điện, nước và các phí phát sinh khác sẽ cao gấp mấy lần so với mức chi phí của nhà nước đưa ra. Trong khi đó thuê văn phòng nguyên căn bạn chỉ cần phải đóng theo mức giá nhà nước quy định điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Bên cạnh đó sở hữu văn phòng cho thuê nguyên căn bạn có toàn quyền sử dụng thang máy, chỗ để xe mà không phải nộp bất cứ chi phí nào.

  • Văn phòng cho thuê nguyên căn tiện nghi

Doanh nghiệp sẽ không phải sắm nội thất hay sửa chữa các trang thiết bị đèn, điện, điều hòa cho văn phòng làm việc. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê nguyên căn doanh nghiệp có thể tự tìm kiếm các dịch vụ bảo vệ, lễ tân mà không phải phụ thuộc vào chủ đầu tư của tòa nhà.

 

Trên đây là một số lợi ích của văn phòng cho thuê nguyên căn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn cho doanh nghiệp của mình một văn phòng làm việc chất lượng và uy tín.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *