Ưu điểm khiến văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng thu hút khách hàng

Ưu điểm khiến văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng thu hút khách hàng

Ưu điểm khiến văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng thu hút khách hàng

Văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng hiện nay đang là một trong những văn phòng có sức hút rất lớn đối với các doanh nghiệp muốn mở công ty tại quận Thanh Xuân. Điều gì khiến văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng thu khách hàng đến như vậy? Bài viết dưới đây là một số ưu điểm nổi trội của toàn nhà văn phòng này mà chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn.

 

Văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng có vị trí địa lý thuận lợi

Văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng sở hữu vị trí đắc địa là trung tâm của quận Thanh Xuân. Các nhà chuyên gia bất động sản cho rằng có đến 50% yếu tố về vị trí của tòa văn phòng có quyết định đến sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Bên cạnh yếu tố vị trí thì những tiện ích xung quanh khu vực hay môi trường sinh sống cũng là vấn đề mà các doanh nghiệp tìm kiếm văn phòng cần quan tâm.

 

Vị trí địa lý, giao thông thuận lợi

Văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng có vị trí “vàng” nằm ở cạnh phố Ngụy Như Kon Tum, rất gần các tuyến đường trung tâm như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến… Xung quanh tòa nhà Văn phòng cho thuê này còn có các khu văn phòng, chung cư cao cấp Hapulico, chuỗi nhà hàng, siêu thị, các ngân hàng, công ty thuận lợi cho việc sinh hoạt, giải trí, tiếp đón các khách hàng, đối tác tiềm năng mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hơn.

 

Văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối

 

An ninh 24/24 – an toàn tuyệt đối

 

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi chọn văn phòng cho thuê yếu tố an ninh luôn được chú trọng và quan tâm nhằm đảm bảo an toàn cho mọi nhân viên trong công ty cũng như khách hàng và các đối tác khi đến doanh nghiệp. Việc an ninh không đảm bảo sẽ để lại ấn tượng không tốt trong mắt khách hàng và đối tác như vậy sẽ ảnh hưởng đến cơ hội hợp tác của doanh nghiệp. Khi lựa chọn văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng là điểm đến của doanh nghiệp mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin của mình ở đây nhờ vào đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có camera giám sát 24/24, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Diện tích văn phòng và giá thuê phù hợp

 

Văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng có diện tích nhỏ và mức giá vô cùng hợp lý phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt những doanh nghiệp mới khởi nghiệp với số vốn còn hạn chế hay những công ty nước ngoài có nhu cầu đặt văn phòng tại Việt Nam.

 

Diện tích văn phòng rộng lớn, thoáng mát

 

Văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng có diện tích từ 150m2 trở lên, tất cả các căn đều được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận tới mọi ngóc ngách, tận dụng không gian thông minh để đem đến môi trường làm việc tuyệt vời. Với diện tích vừa phải cùng mức giá cho thuê vô cùng cạnh tranh chỉ từ 18 triệu đồng đến 30 triệu đồng/tháng tùy theo diện tích mà doanh nghiệp lựa chọn. Vì vậy, văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp.

 

Nhà đầu tư uy tín và chất lượng

 

Văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng thuộc bộ phận quản lý của PmaxLand – đơn vị chuyên cung cấp văn phòng cho thuê hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra Pmaxland còn nắm giữ một quy trình quản lý chuyên nghiệp và hợp tác với nhiều đơn vị như bảo vệ, vệ sinh công nghiệp, thang máy công nghiệp… đảm bảo an toàn 24/7 tất cả tòa nhà, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, tác phong chuyên nghiệp, thái độ làm việc của nhân viên thân thiện. Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng của Pmaxland, doanh nghiệp có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cùng hệ thống Pmax. Mở ra rất nhiều mối quan hệ, giao lưu, học hỏi, trao đổi và chia sẻ các kiến thức lẫn nhau vì một cộng đồng cùng nhau hợp tác và phát triển.

 

Trên đây là một số ưu điểm nổi trội của Văn phòng cho thuê 116 Vũ Trọng Phụng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc bạn sẽ tìm được một văn phòng chất lượng và uy tín để việc kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *