Văn phòng cho thuê Nam Đồng – lựa chọn tuyệt vời cho startup

Văn phòng cho thuê Nam Đồng - lựa chọn tuyệt vời cho startup

Văn phòng cho thuê Nam Đồng – lựa chọn tuyệt vời cho startup

Hiện nay có rất nhiều công ty start-up ra đời với quy mô vừa và nhỏ vì vậy văn phòng cho thuê Nam Đồng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các doanh nghiệp mới nổi này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải được bài toán về những điều tuyệt vời của văn phòng cho thuê Nam Đồng.

 

Văn phòng cho thuê Nam Đồng – Vị trí dễ tìm

 

Ngoài ý tưởng hay, chiến lược tài tình, vị trí văn phòng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thành công của các công ty khởi nghiệp. Vị trí văn phòng thể hiện tiềm lực, tạo ấn tượng cho đối tác và nhà đầu tư. Chính vì vậy, đối với các doanh nghiệp mới Start-up bước đầu tiên chính là tìm và lựa chọn một văn phòng phù hợp đảm bảo vị trí thuận lợi, lý tưởng để dễ dàng thu hút các khách hàng và đối tác. Một vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế của mình trước khách hàng và các đối tác.

 

Vị trí tọa lạc ngay cạnh ngã tư Nam Đồng giao Xã Đàn, Hồ Đắc Di

 

Văn phòng cho thuê Nam Đồng thuộc quận Đống Đa có vị trí tọa lạc ngay cạnh ngã tư Nam Đồng giao Xã Đàn, Hồ Đắc Di và đây là nơi giao thoa kinh tế giữa các quận và khu vực lân cận trên địa bàn Hà Nội như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng. Hơn nữa, những khu vực này là trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất Hà Nội. Nếu các start-up trẻ có thể nắm giữ được vị trí văn phòng cho thuê Nam Đồng này thì việc hoạt động kinh doanh vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, xung quanh tòa văn phòng có rất nhiều tiện ích là các khu đô thị, cơ sở hạ tầng, khu vui chơi, giải trí rất thuận lợi cho việc gặp gỡ các đối tác và khách hàng.

 

Văn phòng cho thuê Nam Đồng – Chi phí hợp lý

 

Có vị trí địa lí, giao thông thuận lợi văn phòng cho thuê Nam Đồng chính là một địa điểm lý tưởng của các doanh nghiệp mới thành lập công ty đang cần chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Việc đi tìm kiếm mặt bằng và xây dựng văn phòng rất tốn kém và mất thời gian, đặc biệt các công ty mới Start – up thì việc tiết kiệm chi phí là một điều rất cần thiết. Vì vậy  mức chi phí bỏ ra để thuê một văn phòng tại ngõ 68 Nam Đồng cho các start-up là điều hòa toàn có thể với mức chi phí thấp hơn rất nhiều lần so với doanh nghiệp tự xây dựng hoặc thuê các vị trí đắt đỏ khác.

 

Văn phòng cho thuê Nam Đồng – Môi trường đa tiện ích

 

Môi trường văn phòng đa tiện ích


Tòa văn phòng cho thuê Nam Đồng có diện tích cho thuê 1150m2, mỗi văn phòng ước tính từ 80m2 trở lên rất thích hợp cho các công ty mới thành lập với số thành viên còn hạn chế. Tòa văn phòng được thiết kế theo tiêu 8 tầng, mặt tiền 7m, tầng 1 để xe. Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại mang đến sự sang trọng và tinh tế cho từng văn phòng. Bên cạnh đó thang máy nhập khẩu với tốc độ cao, an toàn, nhà vệ sinh cho từng văn phòng thiết bị hiện đại, sang trọng. Đặc biệt là bảo vệ 24/24, có camera giám sát, đảm bảo an toàn và riêng tư tuyệt đối, có hệ thống Internet cáp quang FPT tốc độ cao đảm bảo công việc được hoạt động hiệu quả

 

Văn phòng cho thuê Nam Đồng – Nguồn khách hàng và nhà đầu tư dồi dào

 

Văn phòng cho thuê Nam Đồng chính là sản phẩm chất lượng và uy tín của nhà đầu tư, nhà quản lý Pmaxland. Khi lựa chọn Văn phòng cho thuê Nam Đồng hay các văn phòng cho thuê khác của Pmaxland các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác cùng với 200 các công ty lớn nhỏ khác nhau trong hệ thống của Pmax, đây hoàn toàn là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa mới Start-up đang tìm kiếm khách hàng và các đối tác tiềm năng để phát triển. Pmaxland với mục tiêu tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh trong hệ thống cùng chia sẻ thông tin, hợp tác, gắn kết với nhau cùng phát triển. Đây sẽ là một nơi để các Start-up thỏa sức trau dồi các kiến thức và chia sẻ các kỹ năng để hoạt động linh doanh được hiệu quả hơn.

 

Trên đây là một số thông tin về văn phòng cho thuê Nam Đồng và là lựa chọn tuyệt vời cho startup. Hi vọng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp cho các doanh nghiệp nói chúng và các doanh nghiệp start-up nói riêng sẽ tìm cho mình một văn phòng phù hợp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *