Văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Huyên có gì nổi bật?

Văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Huyên có gì nổi bật?

Văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Huyên có gì nổi bật?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ở Cầu Giấy hiện nay đang rất được các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn. Vậy dịch vụ văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Huyên ở Cầu Giấy có gì nổi bật? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Vị trí đắc địa và hệ thống cơ sở giao thông thuận lợi

 

Giao thông thuận lợi với Tô Hiệu và Nguyễn Khánh Toàn

Văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Huyên có vị trí vô cùng đắc địa, ở đầu mặt phố Nguyễn Văn Huyên giao Cầu Giấy, giao thông thuận lợi với Tô Hiệu, Nguyễn Khánh Toàn. Tiện ích xung quanh tòa văn phòng là khu vực rất phát triển, có nhiều ngân hàng tạo điều kiện cho doanh nghiệp giao dịch nhanh chóng, thao tác nghiệp vụ dễ dàng và nhiều tiện ích khác như giao thông thuận lợi dễ dàng cho việc đi lại và di chuyển. Đồng thời, thuận lợi cho khách hàng và các đối tác tiềm năng tìm kiếm, góp phần định vị, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Diện tích và giá cả thuê văn phòng hợp lý

Tòa nhà văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Huyên  được thiết kế 6 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích cả tòa văn phòng cho thuê 1450m2, mỗi phòng có rất nhiều diện tích khác nhau chỉ từ 30m2 – 150m2, nên giá thành ở đây rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, tùy theo diện tích mà doanh nghiệp muốn thuê sẽ có mức giá cao thấp khác nhau, thường thì dao động từ 4 triệu đến 20 triệu/tháng. Với mức chi phí hợp lý khách hàng sẽ sở hữu ngay một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi thay vì bỏ số tiền lớn hơn rất nhiều lần để tìm kiếm mặt bằng xây dựng hoặc đi thuê những văn phòng truyền thống có giá khá đắt mà không có tính ổn định lâu dài.

Tiện ích với các trang thiết bị đầy đủ

Tòa nhà văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Huyên được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất với không gian làm việc thông thoáng giúp nhân viên tập trung cho công việc và hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ngoài ra, ở đây còn có hầm để xe đủ rộng (cho nhân viên, cho khách hàng), tách biệt hẳn với văn phòng làm việc. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề trông giữ xe như các mặt bằng công ty là nhà phố, đặc biệt là tại khu vực trung tâm.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Bảo vệ 24/24 nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho nhân viên, khách hàng và các đối tác khi đến đây. Đặc biệt hơn là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn giữ văn phòng và khu vực đi lại luôn sạch sẽ và không bị bụi bẩn. Bên cạnh đó tòa nhà văn phòng bao gồm đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng, thang máy hoạt động năng suất, không phải đợi lâu. Ngoài ra có hệ thống thang bộ, vệ sinh nam nữ riêng biệt cùng với các trang thiết bị hiện đại. Tòa nhà văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Huyên là một nơi lý tưởng để làm việc.

 

Hiện nay, Pmaxland đang tiến hành mở rộng và phát triển mô hình văn phòng chia sẻ nhằm giảm chi phí và nâng cao khả năng hợp tác của các công ty trong hệ thống của Pmax. Văn phòng cho thuê của Pmaxland có diện tích từ 100m2 trở lên phân bố rộng khắp các khu vực, quân tại Hà Nội. Đặc biệt mô hình văn phòng chia sẻ chính là giả pháp lý tưởng cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ hay các công ty mới start-up ngân sách vẫn còn hạn chế. Bên cạnh đó, việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại Pmaxland, doanh nghiệp có cơ hội hợp tác cùng với các doanh nghiệp khác trong cùng hệ thống của Pmax. Mục tiêu của Pmax là tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh trong hệ thống, cùng chia sẻ thông tin với nhiều chương trình giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kiến thức liên quan đến các lĩnh vực để cùng hợp tác và phát triển lâu dài.

 

Trên đây là một số thông tin nổi bật của văn phòng cho thuê Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một văn phòng làm việc phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *