Giới Thiệu

PmaxLand – đơn vị dẫn đầu thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội

PmaxLand là một phần của công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản Pmax Group. Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ và phát triển không ngừng đi lên, hiện nay PmaxLand đã trở thành công ty kinh doanh bất động sản cho thuê, kinh doanh văn phòng cho thuê hàng đầu tại thị trường Hà Nội.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty cổ phần đầu tư Pmax – Pmax Group được thành lập từ năm 2010 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là kiến trúc nội thất với thương hiệu Royaldesign – nội thất cao cấp cho giới thượng lưu. Năm 2016, Pmax Group mở rộng mô hình kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản với mô hình hệ thống cho thuê văn phòng chuyên nghiệp PmaxLand. Đây là lĩnh vực hoạt động chính của Pmax Group, ngoài ra công ty còn cung cấp các khóa học đầu tư bất động sảnđào tạo đầu tư bất động sản. Từ đó đến nay, PmaxLand không ngừng phát triển và mở rộng trở thành công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê văn phòng tại Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay PmaxLand hoạt động chủ yếu ở hai lĩnh vực:

  • Thuê văn phòng
  • Cho thuê văn phòng

PmaxLand hiện đang nắm giữ việc quản lý và cho thuê trên dưới 20 tòa nhà tại Hà Nội với dòng tiền hàng tháng lên đến hàng tỷ đồng. Tổng diện tích đang cho thuê ước tính lên đến 40.000m2

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống giao dịch, quản lý, vận hành Myoffice.vn với tổng số văn phòng đang giao dịch rất lớn là 123,493 và 20,883 thành viên. Hệ thống hoạt động marketing và sales đang hoạt động mạnh phục vụ phục vụ trực tiếp cho hệ thống PmaxLand với tổng số nhân lực khoảng 40 nhân viên.

Ngoài ra, hiện PmaxLand còn đang nắm giữ quy trình quản lý hết sức chuyên nghiệp và hợp tác cùng nhiều đơn vị như bảo vệ, vệ sinh công nghiệp, thang máy công nghiệp… Đặc biệt, khi bạn sử dụng văn phòng trong hệ thống của PmaxLand, bạn sẽ nhận được sự liên kết, trao đổi thông tin, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong hệ thống của Pmax, giúp bạn nâng cao khả năng kinh doanh.

Đối tác

PmaxLand đã tạo dựng được cho mình thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Công ty luôn được các khách hàng, đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín trong hoạt động kinh doanh. Vì thế, PmaxLand đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều tập đoàn và công ty lớn trong các lĩnh vực như techcombank, Maritime bank, tập đoàn Hà Đỗ,…

Hoạt động xã hội

PmaxLand rất chú trọng tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn xây dựng và phát triển cộng đồng. Một số hoạt động tiêu biểu như:

 

  • Câu lạc bộ doanh nhân 3.0: câu lạc bộ được xây dựng nhằm hỗ trợ những người đam mê kinh doanh, startup.
  • Cộng đồng CLB doanh nhân trẻ
  • CLB CEO Chìa khóa thành công: anh Nguyễn Văn Dũng – chủ tịch HĐQT của Pmax Group chính là 1 trong những thành viên sáng lập ra CLB CKTC.
  • Hoạt động tài trợ Việt Nam Fashion Week: Pmax là người đồng hành cùng #VIFW trong suốt 3 năm. Đây là một sự kiện thời trang lớn hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ các bộ sưu tập mới và độc đáo nhất của các nhà thiết kế thời trang hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.
  • Hoạt động gói bánh chưng cùng người nghèo ăn tết: được tổ chức vào mỗi dịp tết, đây là một chương trình nhân văn mang nhiều ý nghĩa.

PmaxLand đang không ngừng vươn lên mỗi ngày để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến năm 2030: “Nằm trong top đầu các công ty kinh doanh bất động sản cho thuê hàng đầu tại Việt Nam”. Với tầm nhìn dài hạn, PmaxLand tập trung đầu tư vào lĩnh vực thuê và cho thuê văn phòng.

Sứ mệnh

Công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ văn phòng chất lượng, ưu việt. PmaxLand trở thành một công ty mạnh, bền vững góp phần phát triển nền kinh tế và xây dựng Pmax Group trở thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh, có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Giá trị cốt lõi

PmaxLand với một tập thể những con người có đủ “Tâm-Tài-Trí-Đức” có tri thức, có văn hóa, năng động, sáng tạo, hiệu quả, ham học hỏi, tôn trọng và chia sẻ lẫn nhau cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Văn hóa của doanh nghiệp đồng nhất với Pmax Group, luôn đi theo tiêu chí “Công ty là gia đình, đồng nghiệp là anh em”.