Xu hướng cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Xu hướng cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Xu hướng cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Có thể nói trong những năm gần đây thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội ngày càng sôi động với nguồn cung đa dạng, nhiều tòa văn phòng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng của các doanh nghiệp. Dưới đây là xu hướng thuê văn phòng tại Hà Nội mà doanh nghiệp bạn có thể tham khảo.

Xu hướng thuê văn phòng Hà Nội 2019

Có lẽ năm 2019 sẽ là năm phát triển của mô hình văn phòng co-working Space thật sự đang phát triển mạnh mẽ tại Châu Á. Riêng tại Đông Nam Á, mô hình không gian làm việc linh hoạt sẽ chiếm khoảng 15% toàn bộ nguồn cung văn phòng khu vực này cho đến năm 2030.

 

Xu hướng phát triển mô hình co-working Space

Xu hướng phát triển mô hình co-working Space

Các chủ đầu tư cần phải lưu tâm đến yếu tố thân thiện môi trường. Vì đây là một trong những yếu tố rất được các doanh nghiệp hiện nay yêu thích vì chúng mang đến không gian thoáng mát sẽ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, kích thích nhân viên làm việc hăng say và có hiệu quả hơn. Bên cạnh đó cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang lan rộng và tác động tới tất cả các ngành nghề, văn phòng cho thuê cũng không ngoại lệ. Càng ngày, các khách thuê càng đòi hỏi nhiều hơn về tính năng 4.0 được tích hợp vào các tòa nhà. Điều này ảnh hưởng đến xu hướng thuê văn phòng tại Hà Nội tại các khu vực. Pmaxland hiện đang mở rộng mô hình văn phòng chia sẻ nhằm gia tăng tình thần hợp tác giữa các doanh nghiệp trong hệ thống Pmax.

 

Xu hướng thuê văn phòng Hà Nội ở các khu vực trọng điểm

  • Văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm

Đây được coi là trung tâm hoạt động kinh tế của Hà Nội, nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, hạ tầng phát triển với các tòa văn phòng loại A, B, chiếm tới 75%. Quận Hoàn Kiếm luôn dẫn đầu top khu vực hấp dẫn nhất cho các khách thuê văn phòng. Giá của văn phòng cho thuê tại khu vực này luôn được định mức giá rất cao nhờ vào vị trí địa lý đắc địa và là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động thương mại và chính trị. Nhiều doanh nghiệp lớn cả trong nước và nước ngoài tập trung hầu hết ở khu vực quận Hoàn Kiếm về lĩnh vực tài chính, xuất nhập khẩu, du lịch…  có xu hướng thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp, cao cấp để định vị thương hiệu và nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác khách hàng. Dựa trên những yếu tố này doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng tại Hà Nội phù hợp.

  • Văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy

Thuê văn phòng tại Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy luôn là tâm điểm chú ý của mọi doanh nghiệp. Quận Cầu Giấy được coi là khu vực có nhiều sự lựa chọn văn phòng đa dạng về thứ hạng cho đến mức giá thuê. Điều này cũng dễ hiểu vì sao văn phòng cho thuê ở quận Cầu Giấy  lại nằm trong top khu vực văn phòng hot nhất tại Hà Nội. Cầu Giấy là khu vực trung tâm kinh tế của thành phố và là nơi tập trung của nhiều bộ sở ngành như Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao… Vì vậy, Cầu Giấy luôn có sức hút lớn với khách thuê. Bên cạnh đó vị trí vô cùng thuận tiện, khoảng cách lý tưởng để di chuyển tới mọi khu vực trong thành phố và hạ tầng tại khu vực vô cùng phát triển với giao thông đồng bộ, nhiều tuyến đường lớn rất thuận tiện cho các doanh nghiệp giao thương và phát triển.

 

Các cơ sở hạ tầng văn phòng cho thuê khu vực Cầu Giấy phát triển

Các cơ sở hạ tầng văn phòng cho thuê khu vực Cầu Giấy phát triển

  • Văn phòng cho thuê tại quận Nam Từ Liêm

Nhắc đến văn phòng cho thuê lý tưởng không thể không kể đến quận Nam Từ Liêm. Khu vực quận Nam Từ Liêm luôn nằm trong top khu vực có thị trường văn phòng cho thuê phát triển sôi động bậc nhất thủ đô. Nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh cũng như những đột phá về cơ sở hạ tầng trong thời gian gần đây, nhiều tòa cao ốc hiện đại với quy mô lớn, không gian làm việc hiện đại thường tập trung ở khu vực này có thể đáp ứng hầu hết mọi mặt của các doanh nghiệp có nhu cầu thuê. Tuy là địa điểm lý tưởng nhưng giá thuê văn phòng của khu vực này rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực kia của Hà Nội.

Văn phòng cho thuê khu vực Nam Từ Liêm có vị trí giao thông thuận lợi

Văn phòng cho thuê khu vực Nam Từ Liêm có vị trí giao thông thuận lợi

Trên đây là một số thông tin về xu hướng cho thuê văn phòng tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn một văn phòng lý tưởng tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ cho thuê văn phòng tại Pmaxland. Hiện nay, Pmaxland có trên dưới 20 tòa nhà văn phòng tại Hà Nội với diện tích mỗi văn phòng từ 100m2 trở lên, cùng với chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra đến với Pmaxland bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ và hợp tác với các doanh nghiệp khác trong hệ thống của Pmax trong việc giao lưu, chia sẻ các kiến thức liên quan đến các lĩnh vực hoạt động để cùng nhau phát triển.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *