CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PMAXLAND

Đôi điều về công ty pmaxland

PmaxLand là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng với nền tảng lớn từ dàn lãnh đạo hàng năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với khối tài sản bảo đảm như chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, công ty tài chính, Resort kinh doanh nhiều năm qua. Thêm vào đó, rất nhiều sản phẩm từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn; nằm trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho không chỉ ban lãnh đạo; the great classic that all the home head private ,; những người không có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thế gia tăng tài chính, thay đổi dần dần chất lượng cuộc sống cùng công ty PmaxLand.

Đến với PmaxLand để cùng xây dựng 1 cộng đồng lớn; 1 đội ngũ nhà đầu tư; đội ngũ sales bất động sản không ngừng nghỉ trên 3 miền Bắc Trung Nam.

Tầm nhìn Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị phát triển DỰ ÁN, NHÀ ĐẦU TƯ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam vào năm 2026

Giá trị cốt lõi

Ban lãnh đạo công ty luôn lấy chữ TÂM làm giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của BẮC HẢI. TẬN TÂM trong từng dự án, từng dịch vụ cung cấp tới khách hàng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. QUYẾT TÂM đưa doanh nghiệp tiến xa, hướng tới một cộng đồng HẠNH PHÚC và THỊNH VƯỢNG.

Sứ mệnh

Kiến tạo không gian sống hoàn hảo với những sản phẩm thương hiệu PMAXLAND mang đến chất lượng vượt trội, môi trường sống xanh, sạch, tiện nghi, kiến trúc đa dạng, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, mang lại giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

ban lãnh đạo công ty

nguyễn văn dũng
Chủ tịch hội đồng quản trị

Bùi anh giáp
Phó chủ tịch hội đồng quản trị

nguyễn văn thanh
Ceo