Chuẩn bị IPO và hành trình trở thành công ty niêm yết của PmaxLand

PmaxLand – Chuẩn bị IPO

PmaxLand, đơn vị dẫn đầu trong phân khúc cho thuê bất động sản tại Hà Nội, đang trên hành trình đầy hứa hẹn để trở thành một công ty niêm yết trên sàn chứng khoán. Với thành tựu đáng kể và tiềm năng tăng trưởng, PmaxLand đang tích cực chuẩn bị và hoàn thiện các yếu tố cần thiết để thực hiện IPO, trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành bất động sản cho thuê tại Việt Nam.

Hành trình trở thành công ty niêm yết của PmaxLand

  1. Thành lập công ty: Năm 2010, Công ty cổ phần đầu tư Pmax được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất và gặt hái được nhiều thành công khi trở thành đối tác của các tập đoàn lớn như Vin Group, FLC,… Với bệ phóng vững chắc này, năm 2017 PmaxLand bước vào ngành quản lý bất động sản cho thuê với nhiều lợi thế. Cùng nhiệt huyết không ngừng khởi nghiệp, chỉ trong 5 năm, Pmaxland đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường Hà Nội.
  2. Thành tựu: Hơn 7 toà nhà văn phòng, 20 toà nhà căn hộ dịch vụ, quản lý 10.000m2 văn phòng, 1000m2 sàn thương mại dịch vụ, 400 căn hộ cho thuê cùng 1 khách sạn tại phố cổ Hà Nội, hỗ trợ hơn 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý không gian làm việc cũng như cung cấp chỗ ở cho hàng ngàn người – Đây là những con số đáng tự hào mà PmaxLand đang nắm giữ và không ngừng phát triển.
  1. Phát triển thị trường: Lấy đào tạo làm gốc rễ, lấy công nghệ làm đòn bẩy, Pmaxland định hướng mở rộng quy mô dựa trên những thế mạnh sẵn có (thuê và cho thuê bất động sản). Tập trung vào thị trường TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hoàn thành nền tảng phần mềm quản lý bất động sản dòng tiền.

Ngoài việc xây dựng, hoàn thiện và mở rộng quy mô, mô hình bất động sản dòng tiền, Pmaxland đồng thời phát triển các mô hình đầu tư bất động sản: Xây – Sửa – Cho thuê – Bán; mô hình dự án bất động sản ven đô, dự án bất động sản resort, camping trải nghiệm…. , hướng tới mục tiêu niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2025.

  1. Tiến tới IPO

Đến năm 2026, PmaxLand  mục tiêu IPO niêm yết trên sàn chứng khoán và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cho thuê tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng  đầu tư vào việc phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và thị trường, đồng thời duy trì và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia để đáp ứng các yêu cầu phức tạp trong lĩnh vực bất động sản cho thuê.

PmaxLand cam kết nỗ lực hết mình góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia và sự ủng hộ của khách hàng, PmaxLand không chỉ đạt được những mục tiêu đã đề ra mà còn vượn xa hơn nữa trong tương lai.