PmaxLand: Tiết lộ ”vũ khí” mới, sắp về đích doanh thu 5.000 tỷ

Với bản lĩnh và sự năng động, CTCP Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, HoSE: CRE) đã giữ vững vai trò trụ cột trên thị trường môi giới, đồng thời tăng trưởng cả về quy mô và lợi nhuận ngay trong hoàn cảnh khó khăn do tác động của Covid-19.

Doanh thu quý 3 tăng 40%

 

Theo đại diện ban lãnh đạo của Cen Land, ứng phó với những tác động tiêu cực do ảnh hưởng của đại dịch, Cen Land đã tái cơ cấu và xây dựng nên các mô hình kinh doanh theo hướng chủ động ứng phó.

 

Đặc biệt là từng bước thiết lập và hình thành nên những mô hình thích ứng để “sống chung” với đại dịch. Việc đa dạng hoá mảng dịch vụ theo hướng tạo ra một chuỗi giá trị khép kín trong hệ thống tập đoàn đã tạo ra sức mạnh cho toàn bộ các công ty hệ thống.

 

Với sự năng động thay đổi này đã giúp Cen Land giữ vững thị trường, doanh thu và đảm bảo cho hoạt động kinh doanh được duy trì, tiếp tục tăng trưởng. Quý III/2021, cả thị trường đóng cửa do yêu cầu cách ly nghiêm ngặt, tưởng chừng đóng băng hoàn toàn, nhưng với nền tảng công nghệ, đội ngũ thực chiến cùng “vũ khí” mới được bung ra đúng lúc, Cen Land vẫn giữ được thanh khoản cho thị trường, doanh thu ước tính tăng 40% so với cùng kỳ, hoàn thành 93% kế hoạch cả năm.

 

Ngày 2/9/2021, Cen Land kích hoạch chiến dịch “Home now for Vietnam Stronger” góp lửa tinh thần sales và giúp chuỗi giao dịch không bị đứt gãy.

Ngày 15/9, Cen Land đã hoàn thành phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ. Tổng số lượng cổ phiếu chào bán và phát hành là trên 105 triệu cổ phiếu, với mệnh giá 10 nghìn đồng. Tổng giá trị cổ phiếu chào bán và phát hành theo mệnh giá là trên 1.055 tỷ đồng. Sau khi phát hành gần 105,6 triệu cổ phiếu, vốn điều lệ lên gần 2.016 tỷ đồng.

 

Cen Land đặt mục tiêu xây dựng hệ sinh thái dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, hoạt động môi giới bất động sản là hoạt động kinh doanh cốt lõi và lớn nhất toàn quốc.

 

Tiết lộ “vũ khí” mới của Cen Land

 

Ứng phó và vượt qua đại dịch, Cen Land chính thức ra mắt Cyber Agent – Cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân quy mô lớn. Theo đó, đây là cộng đồng những cá nhân mong muốn phát triển dòng thu nhập thứ hai từ hoạt động môi giới bất động sản thông qua việc trở thành các đại lý bất động sản cá nhân của Cen Land. Các cá nhân hiện đang làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác, đã từng hoặc chưa từng có kinh nghiệm làm môi giới bất động sản đều có thể trở thành Cyber Agent.

 

Xây dựng cộng đồng Cyber Agent, Cen Land kỳ vọng giữa cầu và cung trong lĩnh vực BĐS sẽ được xóa bỏ khoảng cách. Lúc này, nền tảng công nghệ Cenhomes.vn đóng vai trò kết nối hữu hiệu khi khách hàng thỏa mãn kỳ vọng về sản phẩm còn môi giới thu được lợi nhuận mong muốn. Hệ thống Cyber Agent vì vậy, không chỉ thay đổi cuộc chơi bằng cách nâng cao trải nghiệm khách hàng ở mọi điểm tiếp xúc, mà còn giúp cho môi giới BĐS chuyên nghiệp hóa và tối đa hoa hồng mọi lúc, mọi nơi.

 

Trở thành Cyber Agent, đội ngũ này sẽ được thừa hưởng 5 đặc quyền, gồm: công nghệ BĐS, mentor hướng dẫn thực chiến, kho dự án khổng lồ, hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hoa hồng hấp dẫn và không giới hạn.